Pogba cho biết Manchester United vẫn chưa tổ chức các cuộc đàm phán với anh về việc gia hạn hợp đồng  tại Old Tranfford. Tuyển thủ người Pháp nói rằng - mọi cầu thủ đều mơ được khoác màu áo Real Madrid và anh không phải ngoại lệ.

Hợp đồng của tiền vệ người Pháp tại Old Trafford sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại, dù vậy United có tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Vào buổi họp báo diễn ra trước trận đấu vừa qua, tuyển thủ 27 tuổi chia sẻ rằng: " Tất cả các cầu thủ đều rất muốn chơi cho Real Madrid. Đó là một giấc mơ đối với tôi, tại sao không chứ?

Tôi đang ở Manchester và tôi yêu câu lạc bộ của mình, muốn làm mọi thứ để đưa nó đến nới xứng đáng, tôi cùng với đồng đội sẽ cống hiến hêt mình"

                                                                                Ảnh: Sky Sports

Man Utd đang đứng thứ 16 Ngoại hạng Anh với ba điểm. Hôm 4/10, họ thảm bại 1-6 trước Tottenham. Nhưng Pogba cho rằng Man Utd sẽ đảo ngược tình thế. Anh nói: “Man Utd đang trải qua thời kỳ khó khăn. Chúng tôi hiểu sẽ có lúc phong độ đi xuống. Nhưng chúng tôi đang chiến đấu, quan trọng là thế. Chúng tôi cần tinh thần quyết tâm trở lại đỉnh cao. Man Utd xứng đáng đứng trên đỉnh. Mục tiêu của chúng tôi là đoạt danh hiệu. Sẽ không dễ dàng, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng”.

Nguồn: Sky Sports,  Báo Thể Thao & Văn Hóa

Tác giả  Admin MyLeague


Bài viết liên quan

Bình luận