Trong đoạn video ngắn vừa được HLV Kiatisuk đăng tải lên trang cá nhân có thể thấy nhà cầm quân người Thái Lan đã tỏ ra không hài lòng về thể lực của Công Phượng.

 

Sau một thời gian nghỉ ngơi, mới đây các cầu thủ vừa trở về từ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,... đã trở lại phố núi Pleiku để bước vào tập luyện cùng CLB HAGL.

Hiện VPF vẫn chưa thông báo về ngày giải V-League 2021 dự kiến trở lại song các CLB cũng đang tích cực tập luyện để không bị động trước các thông báo mới mà Ban tổ chức giải đưa ra.

Tiền vệ Tuấn Anh không gặp khó khăn trong bài tập thể lực như Công Phượng

Tiền vệ Tuấn Anh không gặp khó khăn trong bài tập thể lực như Công Phượng


Điều này đã được thể hiện rõ ở màn tập tạ của Công Phượng. Trong đoạn video ngắn vừa được HLV Kiatisuk đăng tải lên trang cá nhân có thể thấy chân sút xứ Nghệ đã tỏ ra rất mệt mỏi trong phần tập cơ tay. Và bên cạnh việc luyện chiến thuật, vấn đề nhồi thể lực cũng được các HLV hết sức coi trọng bởi sau một giai đoạn nghỉ thi đấu quá dài, sức ì của các cầu thủ đang rất lớn.

Không rõ là Công Phượng gặp khó trong bài tập thể lực thật, hay là anh chỉ cố gắng biểu hiện bộ mặt mệt mỏi nhằm trêu chọc mọi người. Nhưng khi chứng kiến HLV Kiatisuk quay đi lắc đầu ngao ngán thì có vẻ như tiền đạo sinh năm 1995 mệt thật.

Minh Long | Thể thao Việt Nam

Tác giả  Admin MyLeague

Vì một thể thao Việt Nam hùng cường !!!


Bài viết liên quan

Bình luận