Lãnh đạo CLB TP.HCM muốn mua lại hợp đồng của thủ môn Đặng Văn Lâm cho mùa giải 2021.

Chuyện thủ môn Đặng Văn Lâm được CLB TP.HCM theo đuổi không phải mới. Á quân V.League 2019 từng gửi đề nghị cho CLB Hải Phòng đầu mùa 2019, nhưng không đáp ứng được mức giá. Bên cạnh đó, Văn Lâm có định hướng ra nước ngoài thi đấu.

“Chúng tôi vẫn kiên trì theo đuổi cậu ấy. Ai cũng biết Văn Lâm bắt hay cỡ nào. CLB TP.HCM cần mẫu thủ môn như vậy. Cái gì cũng có quá trình của nó. Chúng tôi biết cậu ấy còn thời hạn với Muangthong United và muốn giải phóng hợp đồng năm sau”, lãnh đạo cấp cao của CLB TP.HCM.

CLB TP.HCM xác định mục tiêu Văn Lâm là khả dĩ nhất. Một phần là bởi CLB nổi tiếng Thái Lan sẵn sàng bán thủ môn sinh năm 1993 nếu có đề nghị hợp lý. Phần còn lại là thời hạn hợp đồng giữa hai bên chỉ còn một mùa giải. Vì vậy, số tiền đền bù cho Muangthong United trong khả năng của đội bóng V.League.

                                                                                     Ảnh: Zing.vn

Họ muốn thuyết phục cầu thủ trước. Sau khi đạt các thỏa thuận cá nhân, đội bóng mới cử đại diện làm việc với CLB. Thế nên, truyền thông Thái Lan mới đây đưa tin Muangthong United chưa nhận được tín hiệu gì từ phía đại diện của CLB TP.HCM.

Theo Báo Thể thao & Văn Hóa

Tác giả  MyLeague.vn


Bài viết liên quan

Bình luận